การซื้อจักรยานไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุด

วิธีซื้อจักรยานไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้าที่ดีคืออะไร

การซื้อจักรยานยนต์เป็นการตัดสินใจที่สำคัญและอาจเป็นเรื่องยากทีเดียว มีตัวเลือกมากมายให้เลือกและคุณต้องการค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจเลือกจักรยานยนต์ สิ่งสำคัญคือต้องคิดว่าคุณจะขี่แบบไหนบ่อยที่สุด หากคุณวางแผนที่จะใช้จักรยานของคุณสำหรับการเดินทางหรือไปทำธุระ จักรยานไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ จักรยานไฟฟ้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในระยะทางไกลหรือผู้ที่มีเนินเขาในการเดินทาง พวกเขายังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ไฟ บังโคลน และระบบกันสะเทือนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางในทุกสภาพอากาศ จักรยานไฟฟ้ามีจำหน่ายในสไตล์และช่วงราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงหารุ่นที่เหมาะสมได้ง่าย

วิธีเลือกจักรยานไฟฟ้าที่ใช่สำหรับคุณ การเลือกจักรยานไฟฟ้าที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้การตัดสินใจง่ายขึ้น เราได้ค้นคว้าและเขียนแนวทางในการเลือกจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณ บทความนี้เกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้จักรยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ เราได้รวมคู่มือผู้ซื้อพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ควรมองหาเมื่อซื้อจักรยานยนต์ไฟฟ้า

ตลาดจักรยานกำลังเฟื่องฟู แต่อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน คู่มือนี้จะช่วยคุณค้นหาจักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

สิ่งแรกที่คุณต้องการคิดคือชนิดของจักรยานที่คุณต้องการ จักรยานมีสามประเภท:

 • จักรยานพับ

 • จักรยานไฟฟ้า

 • จักรยานไฟฟ้าพร้อมระบบช่วยเหยียบ (คันเหยียบและไฟฟ้า)

จักรยานพับได้นั้นยอดเยี่ยมเพราะง่ายต่อการพกพาและจัดเก็บ แต่ไม่มีช่วงเดียวกันกับจักรยานไฟฟ้าประเภทอื่น E-bikes นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางเพราะมีประสิทธิภาพมากกว่าจักรยานพับและง่ายกว่าจักรยานไฟฟ้าที่มีระบบช่วยเหยียบ แต่มีราคาสูงกว่าและต้องมีใบอนุญาตในบางสถานที่ จักรยานไฟฟ้าพร้อมระบบช่วยเหยียบ

รีวิวเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้าที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน giant-shopping เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ผู้คนถกเถียงกันถึงข้อดีและข้อเสียของจักรยานไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม การอภิปรายครั้งนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วด้วยการแนะนำบทวิจารณ์จักรยานไฟฟ้าที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน giant-shopping ปัจจุบันมีจักรยานหลายประเภทที่มีจำหน่ายในตลาด บางอย่างถูกกว่าที่อื่นและบางอย่างมีราคาแพงกว่า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาทั้งหมดให้ประโยชน์และความได้เปรียบในแบบของตนเอง บทวิจารณ์จักรยานไฟฟ้าที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน giant-shopping อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการซื้อจักรยานไฟฟ้าสำหรับตัวเองหรือสำหรับผู้อื่นเพื่อเป็นของขวัญ พวกเขาสามารถช่วยแนะนำคุณตลอดกระบวนการค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดและในราคาที่อยู่ในช่วงงบประมาณของคุณ

เคล็ดลับในการซื้อสำหรับผู้เริ่มต้นในการซื้อ E-Bike ตัวแรก อาจเป็นงานที่น่ากลัวสำหรับผู้เริ่มต้น มันไม่ง่ายเหมือนกับการหยิบจักรยานคันแรกที่คุณเห็นแล้วขี่ออกไป มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น งบประมาณ ประเภทของจักรยานที่คุณต้องการ และสไตล์การขี่ของคุณ คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องซื้อ e-bike เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อถึงเวลาที่จะซื้อ

เราได้รวบรวมเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับการซื้อ e-bike เครื่องแรกของคุณ:

 1. เข้าใจงบประมาณของคุณ

 2. เลือกประเภทของจักรยานที่คุณต้องการ

 3. พิจารณาสไตล์การขี่ของคุณ

 4. คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะใช้จักรยานเพื่อ

จักรยานไฟฟ้าและปัญหาความวิตกกังวลเกี่ยวกับระยะทาง

จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีการเดินทางยอดนิยมสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตเมือง พวกเขายังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรถยนต์สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองแต่ทำงานในเมือง แต่มีปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนมีกับจักรยานไฟฟ้า: ความวิตกกังวลเกี่ยวกับระยะทาง ความวิตกกังวลระยะทางคืออะไร เป็นความรู้สึกวิตกกังวลหรือเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถคาดเดาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของจักรยานยนต์ได้ การทำเช่นนี้อาจทำให้คุณใช้พลังงานแบตเตอรี่หมดเมื่อคุณยังห่างไกลจากจุดหมาย ซึ่งอาจเป็นประสบการณ์ที่ไม่สะดวกและมีค่าใช้จ่ายสูง ในคู่มือนี้ เราจะสำรวจว่าอะไรทำให้เกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับระยะทาง คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง และเปรียบเทียบจักรยานไฟฟ้ากับการขนส่งรูปแบบอื่นๆ เช่น รถยนต์และการขนส่งสาธารณะ

ปัญหาเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้าและสิ่งที่คุณทำได้เกี่ยวกับมัน จักรยานไฟฟ้าเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากจักรยานยนต์แบบดั้งเดิม พวกเขาให้ประโยชน์ที่ดี แต่ก็มีข้อเสียที่หลายคนไม่รู้เช่นกัน จักรยานไฟฟ้าอาจมีราคาแพงและไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างที่เห็น สิ่งเหล่านี้ยังรักษาได้ยาก ดังนั้นการรู้ปัญหาที่คุณอาจพบก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยการเปิดตัวของจักรยานไฟฟ้ามากขึ้น ความกังวลได้เกิดขึ้นกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและความสามารถในการชาร์จใหม่ บทความนี้จะตรวจสอบข้อกังวลบางประการในลักษณะที่เป็นประโยชน์

ความวิตกกังวลเป็นความรู้สึกทั่วไปที่สามารถกระตุ้นได้จากหลายปัจจัย มักจะเป็นการยากที่จะเอาชนะความวิตกกังวลในขณะนั้น แต่มีวิธีรับมือและทำให้ง่ายขึ้น ขั้นตอนแรกในการเอาชนะความวิตกกังวลคือการค้นหาว่าอะไรกระตุ้นความวิตกกังวลของคุณ หากคุณสามารถระบุตัวกระตุ้นได้ คุณก็จะสามารถหาวิธีหลีกเลี่ยงสถานการณ์หรือรับมือกับมันได้เมื่อคุณเผชิญหน้า ตัวอย่างเช่น หากคุณกลัวที่จะขี่จักรยานยนต์ไฟฟ้าเพราะกังวลเรื่องระยะทาง ให้ลองขี่จักรยานไปรอบๆ บ้านของคุณจนกว่าคุณจะรู้สึกสบายพอที่จะออกไปได้ไกล

เทคโนโลยีกำลังปรับปรุงช่วงของจักรยานไฟฟ้าโดยทำให้เบาลง มีประสิทธิภาพมากขึ้น และทนทานยิ่งขึ้น คุณภาพของจักรยานไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเนื่องจากความช่วยเหลือของเทคโนโลยี น้ำหนักเฉลี่ยของจักรยานยนต์ไฟฟ้าลดลง 10% ในทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาทำให้สามารถผลิตวัสดุที่เบาลงแต่แข็งแรงพอๆ กัน จักรยานไฟฟ้ายังมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากตอนนี้สามารถชาร์จได้ในระยะเวลาที่สั้นลง ต้องขอบคุณการปรับปรุงเทคโนโลยีแบตเตอรี่และความเร็วในการชาร์จ สุดท้ายนี้ จักรยานไฟฟ้ามีความทนทานมากขึ้นด้วยนวัตกรรมการออกแบบและวิศวกรรมที่ทำให้พวกเขามีโอกาสน้อยที่จะพังหรือทำงานผิดพลาด ซึ่งนำไปสู่การซ่อมน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่ดีในการเดินทาง จักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดจะมีระยะทาง 20-30 ไมล์ ซึ่งเพียงพอที่จะไปถึงจุดหมายและกลับโดยไม่ต้องชาร์จหรือเหยียบ พวกเขายังช่วยให้คุณดูดีเมื่อคุณกำลังซิปรอบเมืองด้วยสองล้อ

ปัญหาจักรยานไฟฟ้าแก้ไขด้วยเทคโนโลยีใหม่ จักรยานไฟฟ้ามีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้เราเริ่มเห็นเทคโนโลยีใหม่ที่แก้ปัญหาในอดีตได้แล้ว เป็นเวลานานแล้วที่เราได้เห็นนวัตกรรมที่สำคัญในพื้นที่จักรยานไฟฟ้า ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการปรับปรุงบางอย่างในเทคโนโลยีแบตเตอรี่และมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่ได้แก้ปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการออกแบบที่ล้าสมัยในขณะนี้ อันที่จริง อาจมีคนโต้แย้งว่าการปรับปรุงเหล่านี้ทำให้จักรยานยนต์ไฟฟ้าแย่ลงไปอีกด้วยการทำให้หนักขึ้นและมีประสิทธิภาพน้อยกว่าที่เคยเป็นมา โชคดีที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้และทำให้จักรยานยนต์ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้สัญจรไปมา

ปัญหาของจักรยานไฟฟ้าคือ แบตเตอรี่มีความร้อนสูงเกินไป ซึ่งทำให้จักรยานหยุดทำงาน ในการแก้ไขปัญหานี้ ฉันขอแนะนำให้เพิ่มพัดลมที่ทำให้ก้อนแบตเตอรี่เย็นลงและป้องกันไม่ให้มีความร้อนสูงเกินไป

ประโยชน์ของการขี่จักรยานไฟฟ้าเพื่อการเดินทางไปทำงานและกิจกรรมประจำวัน

จักรยานไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรถยนต์และยานพาหนะที่ใช้เชื้อเพลิงอื่นๆ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปทำงานหรือไปโรงเรียน หรือโดยทั่วไปสำหรับกิจกรรมประจำวัน จักรยานไฟฟ้ามีประโยชน์มากมาย และเราสามารถเน้นที่ด้านล่าง:

 • ไม่ต้องใช้น้ำมัน – คุณประหยัดเงินค่าน้ำมันและบำรุงรักษาจักรยานของคุณได้ง่ายขึ้น

 • ขี่ได้ตลอดทั้งปี – ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ

 • พวกมันเงียบกว่ารถยนต์มาก ดังนั้นคุณจะไม่รบกวนเพื่อนบ้านของคุณ

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ – จักรยานไฟฟ้าใช้พื้นที่น้อยลง

 • จักรยานไฟฟ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่ารถยนต์

จักรยานไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งที่ล้อหลังหรือด้านหน้า

ข้อดีของจักรยานไฟฟ้าคือ:

 • ไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หรือมลพิษอื่นๆ

 • มีความเสี่ยงที่จะถูกขโมยน้อยกว่า

 • สามารถใช้ขี่ขึ้นเนินและในพื้นที่ที่เป็นเนินเขาได้

 • คุณสามารถใช้เพื่อเดินทางไปทำงานเมื่อไม่มีระบบขนส่งสาธารณะ เช่น ในพื้นที่ชนบท

ประโยชน์ของจักรยานไฟฟ้าในที่ทำงาน จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ประหยัดเงินค่าน้ำมัน และออกกำลังกายในระหว่างวัน

ประโยชน์ของจักรยานไฟฟ้าที่บ้าน จักรยานไฟฟ้าคือจักรยานที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางรอบเมือง หรือแม้แต่เพียงเดินทางจากจุด A ไปจุด B E-bikes เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าและสามารถใช้ได้ในทุกสภาพอากาศรวมถึงฝน จักรยานไฟฟ้านั้นยอดเยี่ยมเช่นกันเพราะมีตัวเลือกในการออกกำลังกายในขณะที่คุณเดินทาง ข้อดีของการเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้าที่บ้านคือใช้งานง่าย ไม่ต้องมีใบอนุญาต และไม่ต้องใช้น้ำมันหรือน้ำมัน

E-bikes เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการไปไหนมาไหนโดยไม่รู้สึกว่าคุณทำงานหนักเกินไป การขี่ จักรยานไฟฟ้า ในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ การขี่ e-bike มีประโยชน์มากมาย เช่น ความสามารถในการขับเร็วขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องเนินเขา และไม่ต้องทำงานหนักในการขี่จักรยาน